ดูหนังออนไลน์ Tai Chi Hero (2020) บรรยายไทย เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ฟรี อัพเดทหนังใหม่ 2024

What's happening?

114 Views Report Error

  • ดูหนังออนไลน์ Tai Chi Hero (2020) บรรยายไทย เต็มเรื่อง
ดูหนังออนไลน์ Tai Chi Hero (2020) บรรยายไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Tai Chi Hero (2020) บรรยายไทย เต็มเรื่อง

May. 15, 2020Unknown90 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ดูหนัง Tai Chi Hero (2020)

ภาพยนตร์แอคชั่น แฟนตาซี เรื่องราวราชวงศ์หยวนกลุ่มลึกลับชื่อ ซิงเลอมู อ้างว่าพวกเขามีกล่องดำ บาจิ ซึ่งเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดในโลกศิลปะการต่อสู้ พวกเขาเชิญนักศิลปะการต่อสู้ชั้นนำเข้าร่วมการชุมนุมศิลปะการต่อสู้ และตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออาทิเช่น อี้เฉินหลิว รับบทเป็น (จางซานเฟิง) เกาเด้ง รับบทเป็น (หยุนติง) หยู หุยเถา รับบทเป็น (เฉียลโหลว ชา ตี๋) และ เหลียงหม่า รับบทเป็น (โมยาน) และอีกมากมาย คลิก

เรื่องย่อ Tai Chi Hero (2020)

เรื่องย่อภาพยนตร์จีนแนว แอคชั่น ที่มีความยาวถึง 1 ชั่วโมง 31 นาที ในช่วงปลายราชวงศ์หยวน กลุ่มลึกลับชื่อ Xiuluomu อ้างว่าพวกเขามี Baji Black Box ซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดในโลกศิลปะการต่อสู้ พวกเขาเชิญนักศิลปะการต่อสู้ชั้นยอดให้เข้าร่วมการชุมนุมศิลปะการต่อสู้ แต่ Xiuluomu แอบทำยาพิษซึ่งพวกเขาเปลี่ยนนักสู้ให้กลายเป็นสัตว์ครึ่งมนุษย์และครึ่งสัตว์ร้ายที่กดขี่จิตใจของพวกเขา Zhang Sanfeng ต้องการทำลายแผนการชั่วร้ายของพวกเขา แต่ถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิต โชคดีที่เขาได้รับการช่วยเหลือจากลัทธิเต๋า Qiu แต่ไป่ ชิงชิง ตกลงมาจากหน้าผาที่พยายามปกป้องกล่องดำ Baji ในขณะที่ค้นหา Bai จางซานเฟิงได้รู้ความลับของกล่อง ในเวลานี้ Xiuluomu แอบลักพาตัว Bai ที่สูญเสียความทรงจำและเรียกร้องให้ Zhang Sanfeng มอบกล่องให้กับพวกเขา Zhang Sanfeng ตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก Zhang Daoling ได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา Wen ซึ่งเป็นผู้ใหญ่และพาศิษย์ของเขา Wang Chang ไปที่ Bashu อย่างไรก็ตามเขาพบว่าเพื่อนของเขาเสียชีวิตและเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการสมรู้ร่วมคิดที่น่าตกใจ Zhang Daoling ยืนยันในหัวใจของตัวเองและไม่ได้ถูกหลอกโดยสิ่งแปลกปลอม ในที่สุดเขาก็หยุดการเสียสละอันชั่วร้ายขององค์กรชั่วร้ายในท้องถิ่นเพื่อทำลายล้างผู้คนและสั่งสอนคนในท้องถิ่นในเขตพื้นที่ปาสู่ (มณฑลเสฉวน) ถูกวิชาไสยศาสตร์เข้าครอบงำ หมอผีทำพิธีหวังยึดครองอำนาจเป็นใหญ่ในแผ่นดิน นักพรตถูกดึงให้เข้าไปพัวพันกับแผนร้ายสะท้านปฐพี ใคร่ถามว่า ไม่มีผู้ใดสามารถเอาชนะกิเลสในใจได้จริง ๆ

 

Synopsis of a Chinese action film with a length of 1 hour and 31 minutes in the late Yuan Dynasty. A mysterious group called Xiuluomu claims that they have the Baji Black Box, the most valuable treasure in the martial arts world. They invite elite martial artists to join a martial arts gathering, but Xiuluomu secretly poisons them, where they turn fighters into half-human and half-demon that enslave their minds. Zhang Sanfeng wants to destroy the plan. their evil but was attacked by living beings Fortunately, he was saved by Taoist Qiu, but Bai Qingqing fell from a cliff trying to protect the Baji Black Box. While searching for Bai, Zhang Sanfeng learned the secret of the box. At this time, Xiuluomu secretly kidnapped the lost Bai. Losing his memory and demanding that Zhang Sanfeng give the box to them, Zhang Sanfeng fell into a dilemma. Zhang Daoling received a letter of help from his friend Wen who was an adult and took his disciple Wang Chang. Going to Bashu, however, he finds that his friend has died and that he is involved in a shocking conspiracy. Zhang Daoling insisted in his own heart and was not deceived by a foreign body. Finally, he stopped the evil sacrifice of the local evil organization to destroy the people and preach the local people in Bazu Area (Sichuan Province) was possessed by superstition. A shaman performs a ceremony in the hopes of seizing power in the land. An ascetic was drawn into a plot that shook the earth, asking if no one could really overcome the defilements of his heart.

 

ผู้กับกับ – Shuai YangGuo Yulong
นักแสดง – Yichen Liu, Shichen Xu, Zhenfeng Sun
แนวภาพยนตร์ – แอคชั่น
ความยาว – 1 ชม. 31 นาที
วันออกฉาย – 15 May 2020

 

ดูหนังออนไลน์ Tai Chi Hero (2020) บรรยายไทย เต็มเรื่อง
Original title 张三丰2太极天师
IMDb Rating 5.6 53 votes
TMDb Rating 7 1 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Parker ปล้นมหากาฬ (2013) ดูหนังแก็งโจรกรรมหักหลังกันเอง
ดูหนังออนไลน์ Crows Explode เรียกเขาว่าอีกา 3 (2014)
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Soul Hunter นักล่าวิญญาณ (2020) บรรยายไทย HD
Godzilla x Kong: The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2
Tag ก๊วนแท็คเกม เพื่อนแท้ แพ้ไม่เป็น (2018) ดูหนังฟรี Full HD
Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ (2021) รีวิวและดูหนังบู๊สุดมันส์
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019) หนังสนุกยิงทั้งเรื่อง
The Island แหกระห่ำแผนคนเหนือคน (2005) รับชมและวิเคราะห์
Heart of the Hunter หัวใจนักล่า (2024) ผจญภัยและระทึกขวัญ
ดูหนังออนไลน์เรื่อง Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล (2019)
Premium Rush (2012) ปั่นทะลุนรก พาย์ไทยเต็มเรื่อง
Tokarev ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด (2014) ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี